[RA MẮT WEBSITE ẤN PHẨM CHUYÊN ĐỀ]

Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, trực thuộc Ban Mục Vụ Gia Đình của Tổng Giáo Phận Tp. Hồ Chí Minh với sứ mệnh giáo dục tri thức, nâng cao giá trị và phẩm giá con người, nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng yêu thương, an bình và thăng tiến.

Chương Trình Chuyên Đề giáo Dục không những truyền giáo qua các hoạt động Giáo dục: Tổ chức các Khóa huấn luyện – Chuyên đề hàng tuần mà còn mở rộng phạm vi rao giảng tại các Giáo xứ – Giáo phận trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn truyền giáo qua VĂN HÓA PHẨM CÔNG GIÁO.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đọc và học hỏi của các giáo dân trong và ngoài nước, cũng như giúp mọi người có cơ hội tiếp cận nhiều với các ấn phẩm Công Giáo.

Chúng tôi cho ra mắt website ẤN PHẨM CHUYÊN ĐỀ.

Website là cách tiếp cận gần gũi của Ấn Phẩm Chuyên Đề đến các độc giả gần xa. Mọi người có thể click vào để xem và đặt cho mình những cuốn sách hay, những quà tặng ý nghĩa của Chuyên Đề.

Với mục đích nuôi dưỡng đời sống tinh thần và loan truyền thông điệp yêu thương đến mọi người. Ấn Phẩm Chuyên Đề hy vọng sẽ là một nhịp cầu đưa mọi người đến với Chúa, đến với nhau và là khí cụ Truyền Giáo hữu hiệu của Đức Ki-tô.

Link website: http://anphamchuyende.com/

#chuongtrinhchuyendegiaoduc #sach #anpham #quatang

No Replies to "[RA MẮT WEBSITE ẤN PHẨM CHUYÊN ĐỀ]"


    Got something to say?